Vào Ngày 15/8 OPPO F9 Sẽ Ra Mắt Tại Việt Nam Với Màn Hình Giọt Nước, Sạc VOOC

OPPO Việt Nam đã chính thức xác nhận thông tin rằng chiếc Smartphone F Series thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 15/08 tới đây tại thị trường Việt Nam. F9 sẽ được nâng cấp với camera kép, dùng sạc nhanh VOOC cho 2 giờ đàm thoại chỉ với 5 phút sạc. F9 cũng sẽ không còn tai thỏ với lõm đen lớn như F7, thay vào đỏ là thiết kế giọt nước với 1 lõm đen rất nhỏ vừa đủ cho chiếc camera trước có độ phân giải 25MP với cảm biến HDR.


Chiếc F9 sẽ có hai lựa chọn về màu sắc đó là màu Twilight Blue và Sunrise Red. Ngoài ra, OPPO còn có thêm một chiếc F9 Pro có thể sẽ ra mắt sau đó, tương tự như cách mà OPPO vẫn hay làm với những chiếc F trước. Camera kép phía sau của F9 được đặt ngang bình thường chứ không xoay dọc, cảm biến vân tay vẫn đặt ở mặt lưng và mặt lưng có hoạ tiết khá độc đáo trong một vài hình ảnh trên tay cận cảnh rò rỉ.


F9 sẽ có màn hình 6.3" tỉ lệ 19.5:9 với độ phân giải 1080x2080, camera kép phía sau đều có độ phân giải 16MP, con chip Helio P60, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và viên pin 4000mAh.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Vào Ngày 15/8 OPPO F9 Sẽ Ra Mắt Tại Việt Nam Với Màn Hình Giọt Nước, Sạc VOOC

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE