Sau Việc Bỏ SIM Ghép Mà Vẫn Dùng Tốt iPhone Lock Tăng Giá Mạnh

Sau sự kiện iPhone Lock có thể bỏ SIM ghép để dùng như quốc tế, giá mặt hàng này bắt đầu tăng trong thời gian qua. Một số model như iPhone 7 Plus có giá cao hơn trước đến 1 triệu đồng.


Trong khoảng 2 tuần qua, cộng đồng sử dụng iPhone Lock (iPhone khóa mạng) bất ngờ đón nhận tin vui khi chiếc máy của họ có thể hoạt động mà không cần đến sự hỗ trợ của SIM ghép. Vẫn chưa rõ đây là một "chiêu trò" của các nhà sản xuất SIM ghép hay một lỗ hổng mà Apple chưa vá, chỉ biết rằng, người dùng iPhone Lock đang được tận hưởng những "ngày tháng tươi đẹp" khi chiếc máy của họ dùng như quốc tế.

Điều này dẫn đến hệ quả là người dùng sẽ khó phân biệt được đây có phải là iPhone Lock hay không nên các bạn hãy đến các trung tâm hoặc cửa hàng uy tin nhất để mua máy tránh tiền mất tật mang. Không sớm thì muộn thì Apple sẽ fix được cái lỗi này nên mọi người phải cảnh giác.

Tính đến thời điểm của bài viết, người dùng iPhone Lock vẫn có thể sử dụng chiếc máy của mình mà không cần đến SIM ghép. SIM ghép vẫn cần thiết để kích hoạt máy lần đầu, nhưng sau đó người dùng có thể bỏ SIM ghép ra và sử dụng một mình SIM chính hoàn toàn bình thường.

Nguồn: Genk
Tag: Sau Việc Bỏ SIM Ghép Mà Vẫn Dùng Tốt iPhone Lock Tăng Giá Mạnh
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE