Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Ổ SSD Dung Lượng 4TB Giá Rẻ

1.499 USD cho chiếc ổ cứng SSD 4TB Samsung. Do đó rất nhiều người mong đợi phiên bản SSD mới giá rẻ. Thông tin này đã có từ vài năm trước nhưng bây giờ với nhu cầu lưu trữ tốc độ cao thì Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt ổ cứng SSD QLC 4TB giá rẻ.


Các ổ SSD này sử dụng chip nhớ QLC NAND, mà theo Samsung là sẽ hi sinh một phần tốc độ để đổi lấy dung lượng lưu trữ lớn hơn. Mặc dù vậy, Samsung vẫn khẳng định tốc độ đọc tối thiểu là 540 MB/s và tốc độ ghi tối thiểu là 520 MB/s.

Bên cạnh chiếc SSD QLC dung lượng 4TB, Samsung cũng sẽ ra mắt các phiên bản 1TB và 2TB, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Samsung cho biết các sản phẩm đầu tiên của dòng SSD mới này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, cùng với lời hứa bảo hành lên đến 3 năm cho mỗi sản phẩm.

Ngoài ra, Samsung cũng tiết lộ kế hoạch sản xuất các thẻ nhớ cho thiết bị di động dựa trên chip nhớ QLC NAND tương tự. Samsung mô tả đây là cách vô cùng hiệu quả để giảm chi phí sản xuất của những chiếc thẻ nhớ dung lượng 128GB cho smartphone, và hướng tới các bộ nhớ dung lượng cao hơn trong tương lai.

Theo báo cáo trước đây, Galaxy Note 9 có thể sẽ ra mắt với một phiên bản 512GB dung lượng lưu trữ. Mặc dù vậy, Samsung cho biết nhu cầu lưu trữ trên thiết bị di động sẽ ngày càng cao và việc sử dụng thẻ nhớ để mở rộng vẫn là điều không thể thiếu.

Nguồn: Genk
Tag: Samsung Chuẩn Bị Ra Mắt Ổ SSD Dung Lượng 4TB Giá Rẻ
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE