Quạt Main RAM CASE Đều Có RGB Nay Đến Ổ Cứng Củng Có RGB Luôn

Asus vừa ra mắt một ổ cứng di động có led RGB, hoàn thiện bộ PC Asus RGB mà bạn đang hằng mong muốn. Dòng ổ HDD di động mới này của Asus có thiết kế góc cạnh theo kiểu Strix, và vỏ thì cũng sử dụng nhôm xước rất cao cấp.


Chiếc FX này sử dụng giao thức bảo mật AES 256-bit, được tích hợp sẵn phần mềm tự backup. Kết nối với máy (để truyền tải dữ liệu lẫn sync RGB) thông qua USB 3.1 Gen 1 và sử dụng controler ASM1153E. Chiếc ổ cứng này có kích thước khá nhỏ gọn 128 x 80 x 16.3mm, chỉ nặng 145g và có 2 phiên bản bộ nhớ là 1TB và 2TB.


Giá của sản phẩm chưa được công bố, nhưng với những trang bị cao cấp như vỏ kim loại, đèn led RGB thì có lẽ chúng ta cũng nên chuẩn bị trước về một mức giá khá cao.

Tag: Quạt Main RAM CASE Đều Có RGB Nay Đến Ổ Cứng Củng Có RGB Luôn.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE