Palm "Pepito" Đây Là Chiếc Máy Có Màn Hình 3,3" Chạy Android 8

Pepito chạy chip Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, chạy Android 8.1, cục pin chỉ 800mAh và không có jack tai nghe. Nghe đồn Pepito sẽ được TCL (chủ sở hữu mới của thương hiệu Palm) ra mắt ngay trong năm nay.


Tấm ảnh trên được cho là Palm Pepito, nó có kích thước rất nhỏ với màn hình chỉ 3,3 inch 720p và được nhắm tới thị trường bình dân. Kích thước màn hình này nhỏ hơn so với cả Palm Pre 3 ra mắt nhiều năm về trước ở cái thời mà Palm còn thuộc về HP. Nhìn sơ qua thì máy gợi nhớ nhiều về thiết kế viên sỏi ngày xưa, nhưng giờ có thêm khung kim loại, cách bố trí camera làm chúng ta liên tưởng tới iPhone và chỉ có 1 nút nguồn cũng là nút vật lý duy nhất trên thiết bị.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Palm "Pepito" Đây Là Chiếc Máy Có Màn Hình 3,3" Chạy Android 8
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE