Nintendo Switch Đã Bán Được Gần 20 Triệu Máy

Theo trang tin tức The Verge, Nintendo vừa công bố doanh thu của 3 tháng đầu của năm 2018. Kể từ khi ra mắt đã bán được đến gần 20 triệu máy.

Tính từ tháng 04 vừa rồi cho tới nay, Nintendo mới chỉ bán thêm được 1,88 triệu máy Switch trong khi họ đã dự báo sẽ bán ra được 20 triệu máy trong năm tài khóa 2018, kết thúc vào tháng 03/2019 tới. Việc những game độc quyền hay, mới mẻ không chịu ra mắt trong khoảng thời gian này, ngoại trừ Octopath Traveler là một trong số những nguyên do khiến cho người tiêu dùng còn ngại ngần với Switch, trong khi từ đầu năm tới nay PS4 đã kịp lận lưng vài quả bom tấn, từ Monster Hunter: World, đến God of War và gần đây nhất là Detroit: Become Human.

Con số này dự kiến sẽ có sự thay đổi vào kỳ nghỉ lễ cuối năm, khi những game hay được chính thức phát hành trên Switch như Super Smash Bros. Ultimate và hai phiên bản Pokemon mới.

Về mặt doanh thu, trong quý vừa rồi Nintendo đạt lợi nhuận 30,5 tỷ Yên (275 triệu USD). Những tựa game khủng như Super Mario Odyssey hay Mario Kart 8 Deluxe đều đã vượt qua mốc 10 triệu bản được bán ra. Nhìn chung là so với thời kỳ Wii U, Nintendo đang có tốc độ phát triển ấn tượng hơn nhiều.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Nintendo Switch Đã Bán Được Gần 20 Triệu Máy
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE