Nintendo Sẽ Là Đối Thủ Trực Tiếp Của Microsoft Không Phải Sony

Sau thất bại nặng nề của chiếc Wii U và chỉ bán được 13,5 triệu máy trong suốt năm qua. Nintendo Switch đã giúp cho hãng tăng trưởng đáng kể. Mặc dù tăng trưởng mạnh những vẫn không khiến cho PS4 phải lo lắng nhưng đã khiến cho những đối thủ cạnh tranh khắc phải sốt ruột rồi.


Trong bản báo cáo dạng 10-K được Microsoft gửi lên Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ, Microsoft đã coi Nintendo là đối thủ trực tiếp, liệt kê trước cả Sony trong bản báo cáo. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2013, Microsoft phải đua song mã với Nintendo khi doanh số của cả Xbox One và Switch đều không thể nào có cơ hội đuổi kịp PS4 nữa:

Trước đó vào thời điểm trước năm 2013, mọi người cứ tưởng Xbox 360 đã vượt qua PS3 để trở thành ông hoàng của thế hệ console thứ 7. Nhưng không, cả hai chiếc máy của Microsoft và Sony đều bị Nintendo Wii bỏ xa. Khi ấy chiếc máy với "điều khiển remote" trắng đã khiến cả thế giới phát cuồng vì lối chơi độc đáo, phù hợp cho các gia đình và những người tìm đến game để giải trí và vận động thay vì quá hardcore như PS3 và Xbox 360.

Khi PS4 ra mắt, Microsoft nhanh chóng chuyển hướng sang cạnh tranh với Sony vì lúc đó Nintendo Switch còn chưa ra đời, Wii U, thế hệ kế tiếp của Nintendo không chiều lòng được gamer, và ít game hay.

Cả Nintendo lẫn Microsoft đều đã có được những bước đổi mới đáng kinh ngạc, thậm chí bắt tay nhau để tạo ra một nền tảng cross-platform ai dùng máy nào cũng có thể chơi game được cùng nhau. Đó là thứ Sony đang bị bỏ lại phía sau xét về mặt công nghệ, hoặc họ cũng đang cố tình lờ đi tính năng này. Giờ đây, Microsoft tập trung phục vụ gamer với những dịch vụ độc đáo chỉ riêng họ mới có, việc coi Nintendo, vốn đầy sáng tạo và đổi mới, làm đối thủ trực tiếp âu cũng là điều hợp lý.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Nintendo Sẽ Là Đối Thủ Trực Tiếp Của Microsoft Không Phải Sony
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE