Monster Hunter World Cho PC Công Bố Cấu Hình Yêu Cầu GTX 1060 Là Mượt

Monster Hunter World được ra mắt vào ngày 26/01/2018 trên hai hệ máy là PS4 và Xbox One. Đây là một sự trở lại vô cùng suất sắc của dòng game nhập vai săn quái thú đến từ nhà Capcom.


Mặc dù ra mắt cho hệ máy PS4 và Xbox One rất sớm tuy nhiên game thủ PC mãi đến tận bây giờ mới được trãi nghiệm game "khủng" này trên PC. Sau đây là cấu hình yêu của thanh niên này.Core i5 4450 và GTX 760 cho mức tối thiểu. Không quá khó đúng không mọi người? Muốn mượt thì bạn chỉ cần một chiếc i3 8350 kèm theo GTX 1060 hoặc 1050Ti củng được. Game này chỉ cần 20 GB ổ cứng thôi thế nên các bạn cứ táng thẳng vào ổ SSD mà chạy cho bốc nhé!


Nguồn: Tinh Tế
Tag: Monster Hunter World Cho PC Công Bố Cấu Hình Yêu Cầu GTX 1060 Là Mượt
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE