Lộ Diện Bản Mạch PCB Của GTX 1180

Một người dùng trên Baidu mới đây đã chia sẻ những hình ảnh được cho là PCB của thế hệ card đồ họa GTX 1180 sắp ra mắt. Dựa vào hai tấm hình trên đây có thể dự đoán rằng với 8 slot hàn chip nhớ, GTX 1180 sẽ có bộ nhớ VRAM rơi vào khoảng 8 đến 16GB, và nếu hình ảnh trước đó bị lộ là chính xác, nhiều khả năng card đồ họa này sẽ sử dụng công nghệ VRAM GDDR6 mới nhất của Micron sản xuất. Cùng với đó, việc có cả logo của Nvidia chứng tỏ rằng đây là sản phẩm final, sẵn sàng lắp GPU và các linh kiện khác để sử dụng.


Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của bảng mạch in trần (PCB) của card đồ họa Nvidia Geforce GTX 1180 sắp tới của Nvidia (được gọi là PG180).

- 8 chip RAM ở cả 2 mặt, điều đó có nghĩa bộ nhớ bus lên tới 256 bit.
- Đa dạng các loại cổng đầu ra: 2 x MiniDisplayPort, 2 x HDMI hoặc 3 x DisplayPort và 1 x HDMI.
- Bộ VRM cực kỳ mạnh mẽ, xứng tầm một chiếc card đồ họa kế vị của Geforce GTX 1080 (180W), đầu vào với nguồn chân 8-pin PCIe. GTX 1180 lấy nguồn 6-pin + 8-pin, đạt tối đa 300W.
- 10 phase cho GPU, nhiều khả năng là 5 phase đôi.
- Có một giao tiếp mới như SLI và NVLink được sắp sếp cạnh nhau. NVIDIA vẫn chưa từ bỏ việc chạy đa card đồ họa. NVLink là một kết nối rất rộng về mặt băng thông và Nvidia cần nó để để làm việc với độ phân giải cao (4K, 5K hoặc thậm chí là 8K), độ sâu bit màu cao, tốc độ làm mới cũng cao hơn, HDR,...
- Mặt còn lại không có nhiều điểm nổi bật ngoài dấu vết của các bộ điều khiển VRM, bộ đếm pha,...
Tag: Lộ Diện Bản Mạch PCB Của GTX 1180
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE