Khi Xoay Ngang Sẽ Hỗ Trợ Giao Diện Giống Ipad Không?

Trong phiên bản iOS 12 Beta mới người ta phát hiện rằng nó sẽ hỗ trợ giao diện xoay ngang cho một thiết bị có độ phân giải màn hình 1242 x 2688. Có khả năng đây chính là chiếc iPhone X Plus, và hiện tại dòng iPhone 8 Plus cũng xoay ngang màn hình để bung thành giao diện gần giống iPad trong khi iPhone X khi xoay ngang thì không làm được như thế. Trước mắt có thể khẳng định rằng các app hệ thống như Calendar, Contacts, Messages sẽ tương thích với chế độ xoay màn hình dành cho iPhone X Plus, các app bên thứ ba nếu có hỗ trợ cho iPhone Plus thì cũng sẽ chạy được theo cách tương tự.


Cũng trong iOS 12 Beta, có những dòng chữ cho thấy iPhone X Plus hoặc iPhone 6,1" LCD mới sẽ hỗ trợ 2 SIM.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Khi Xoay Ngang Sẽ Hỗ Trợ Giao Diện Giống Ipad Không?
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE