Hãy Sẵn Sàng Vài Ngày Nửa Chúng Ta Sẽ Được Chơi CoD: Black Ops 4 Free

Vào ngày 03/08 tới đây Call of Duty: Black Ops 4 sẽ chính thức đi vào giai đoạn open beta miễn phí cho tất cả những gamer đã bỏ tiền đặt mua game trước ngày ra mắt chính thức. Tiếp sau đó ngay ngày hôm sau, tất cả những gamer có tài khoản PlayStation Network, còn PS Plus Subscriber sẽ được vào game thoải mái.


Tin buồn là giai đoạn ngày phiên bản beta sẽ được phát hành trên PS4 . PC phải chờ đến ngày 10/08. Nhiều khả năng beta sẽ diễn ra thông qua nền tảng Battle.net chứ không phải Steam như bình thường. Mời anh em thưởng thức đoạn phim giới thiệu multiplayer beta của phần mới nhất trong loạt game bắn súng đình đám của Activision.

Call of Duty: Black Ops 4 gây sốc cho làng game khi là phiên bản CoD đầu tiên không có mục chơi đơn theo cốt truyện. Trái lại, nhà phát triển Treyarch hứa hẹn sẽ lồng ghép cốt truyện vào cả ba chế độ chơi chính, Multiplayer, Zombie và một chế độ mới toanh có tên Blackout, bản đồ, cách chơi y chang PUBG hay Fortnite.

Tiếc thay chế độ Blackout phải đến tháng 09 mới chính thức thử nghiệm, nhưng trong đoạn trailer phía trên chúng ta có thể thấy rằng bên cạnh bản đồ rộng gấp 1500 lần bình thường, việc có cả ô tô và trực thăng sẽ khiến chế độ Battle Royale của CoD: Black Ops 4 trở nên khác biệt hơn rất nhiều.

Black Ops 4 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 12/10/2018 tới trên PS4, Xbox One và PC.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Hãy Sẵn Sàng Vài Ngày Nửa Chúng Ta Sẽ Được Chơi CoD: Black Ops 4 Free
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE