Galaxy Note 9 Sẽ Có Tản Nhiệt Tốt Hơn Nhờ Các Sợi Cacbon Cao Cấp

Chỉ còn hơn một ngày nửa thôi là chiếc Note 9 được công bố nhưng có vẻ như Samsung đang tập trung nhiều hơn mức bình thường vào khả năng chơi game của thiết bị.


Lúc chơi game là lúc máy tỏa ra nhiều nhiệt nhất. Để giải quyết vấn đề này Sansung đã hé lộ về một hệ thống tản nhiệt mới.

Hệ thống tản nhiệt của Note 9 sẽ được cải thiện đáng kể so với các thế hệ trước và nó sẽ chiếm đến một phần tư diện tích bên trong máy. Samsung được cho là sẽ tiếp bước nhiều nhà sản xuất trước đó để đặt các ống đồng dẫn nhiệt bên trong Note 9.

Tuy nhiên, một nguồn tin công nghiệp đã phủ nhận điều này. Thay vì sử dụng ống đồng, Samsung đã sử dụng sợi cacbon cao cấp hơn, với khả năng dẫn nhiệt tốt hơn. Điều này sẽ làm cho thiết bị luôn mát ngay cả khi đang chạy các tác vụ nặng nề nhất.

Ngoài cải tiến hiệu suất chơi game tổng thể, giải pháp ống dẫn nhiệt mới cũng phục vụ một mục đích khác. Trước đây, để cung cấp trải nghiệm máy tính để bàn hoàn chỉnh, các chủ sở hữu Galaxy đã buộc phải sử dụng phụ kiện DeX chuyên dụng (với các giải pháp làm mát tích hợp). Nhờ vào các ống dẫn nhiệt mới bên trong Galaxy Note9, người dùng không cần một dock chuyên dụng nữa. Thay vào đó, trải nghiệm như với PC sẽ có sẵn trực tiếp thông qua smartphone (Note9).

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Galaxy Note 9 Sẽ Có Tản Nhiệt Tốt Hơn Nhờ Các Sợi Cacbon Cao Cấp
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE