Đồng Hồ Wear OS Sắp Có Chip Snapdragon Mới Mạnh Hơn

Qualcomm tiết lộ rằng vào ngày 9/10 tới đây họ sẽ ra mắt một con chip mới dành cho các đồng hồ thông minh chạy Wear OS (chính là Android Wear ngày xưa). Đây sẽ là chip thay thế cho dòng Snapdragon Wear 2100 đang được dùng phổ biến cho đa số smartwatch mới. Có vẻ như con chip sắp xuất hiện sẽ tích hợp sẵn Bluetooth, Wi-Fi, có thêm tùy chọn GPS, LTE, do kích thước nhỏ lại nên đồng hồ cũng có thể nhỏ hơn, hoặc nhà sản xuất tận dụng không gian đó làm pin to hơn cũng ổn.
Nguồn: Tinh Tế
Tag: Đồng Hồ Wear OS Sắp Có Chip Snapdragon Mới Mạnh Hơn
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE