Đánh Giá Surface Go, Đủ Dùng Pin Hứa Hẹn Lâu Có USB-C

Surface Go có mức giá từ 399 đô la và không chỉ được rút gọn về giá mà so với Surface Pro, kích thước cùng cấu hình phần cứng cũng được thu nhỏ để cân bằng giữa hiệu năng sử dụng, thời lượng pin và trải nghiệm sử dụng người dùng. Bên cạnh đó, việc lần đầu tiên trang bị cổng USB-C hỗ trợ sạc, truyền dữ liệu, các cạnh được bo tròn hơn tăng cảm giác cầm nắm khi sử dụng dưới dạng tablet, chạy Windows 10, bàn phím được tinh chỉnh nhẹ. Đây là một trong những điểm đáng chú ý, góp phần tăng cường trải nghiệm và đưa máy tiếp cận được tới nhiều đối tượng phổ thông hơn.


Surface Go vẫn được Microsoft giữ lại toàn bộ ngôn ngữ thiết kế của dòng Pro với lớp vỏ hợp kim magie, màn hình tỷ lệ 3:2, chỉ có điều là kích thước màn hình được bóp xuống còn 10 inch - một diện tích khá phù hợp với nhu cầu dùng như máy tính bảng, đồng thời vẫn không quá hẹp để sử dụng dưới dạng laptop. Dù vậy, viền màn hình vẫn khá dày, trông chưa hiện đại theo xu thế viền mỏng hiện nay nhưng đổi lại, việc sử dụng cầm nắm sẽ thuận tiện hơn đôi chút.

Sẽ có 2 phiên bản bàn phím là Type Cover thông thường và bản bọc vải Alcantara (giá lần lượt 100 và 130 đô la). Bàn phím Type Cover của Surface Go có một số nâng cấp nhẹ về thiết kế từng phím bấm với hành trình 1mm và cảm giác khi gõ là khá gần với bàn phím kiểu cắt kéo truyền thống. Mặt khác, bàn rê của bàn phím Surface Go có kích thước gần như bằng với bản cho Pro, do đó cho cảm giác khá rộng rãi và thoải mái khi sử dụng.

Cấu hình trong chiếc laptop nhỏ gọn này là Intel Pentium Gold 4415Y 2 nhân 4 luồng, xung nhịp 1.6Ghz, 8 GB RAM và 128 GB SSD. Đây là bản cao cấp nhất với giá là 550 đô la. Máy chạy Windows S (có thể lên Windows 10 Full trong vòng 1 nốt nhạc nếu có nhu cầu sử dụng phong phú hơn, thuần túy Windows hơn). Điểm đáng chú ý Surface Go có thể được sạc bởi adapter cổng Surface Conector đi kèm hoặc sạc qua cổng USB-C. Tuy nhiên adapter không có hub để trả lại cổng USB như bản Pro, tuy nhiên qua cổng USB-C thì chúng ta sẽ có được nhiều kết nối hơn qua các adapter mở rộng mua thêm.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Đánh Giá Surface Go, Đủ Dùng Pin Hứa Hẹn Lâu Có USB-C
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE