Cuối Năm 2018 Game Thủ Sẽ Chi Bao Nhiêu Tiền Cho Red Dead Redemption 2 Và Spider-Man

Đơn vị nghiên cứu thị trường DFC Intelligence mới đây đã phải nâng con số dự báo về doanh số bán ra của những cỗ máy chơi game, phần cứng chơi game và phần mềm trong nửa cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Sở dĩ một đơn vị nghiên cứu phải sửa đổi dự báo là do những tựa game sẽ được chính thức phát hành trong khoảng thời gian này đều là những tuyệt phẩm không thể bỏ qua, dự kiến thu về hàng tỷ USD lợi nhuận cũng như những điểm số tích cực từ giới phê bình.


DFC dự báo doanh số máy chơi game (PS4, Xbox One, Switch) sẽ tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Game digital bán trên chợ game trực tuyến có thể tăng tới 32%, nhưng đối với game PC thì chỉ tăng có 6% mà thôi. Đây là con số sẽ xảy ra "nếu những game sắp ra mắt thực sự có chất lượng và được đánh giá cao", DFC cho biết.

Một số tác phẩm có thể bùng nổ dịp cuối năm nay còn có Battlefield V, Call of Duty: Black Ops 4, FIFA 19 và Assassin's Creed: Odyssey. Trong khi đó cũng có một vài cái tên ngầm đang chờ ra mắt như Fallout 76. Xét đến thành công của Fallout 4 hồi năm 2015, cộng đồng fan của series nhập vai này ắt sẽ đổ xô đi mua bản game mới, với cơ chế gameplay 4 người co-op, thứ chưa từng có trong Fallout trước đây.

Nếu như những tác phẩm kể trên đều ra mắt trên nhiều nền tảng như PS4, Xbox One và PC, thì quả bom tấn độc quyền Spider-Man hứa hẹn sẽ khiến game thủ dốc hầu bao ra sắm PS4 nếu như họ chưa có máy.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Cuối Năm 2018 Game Thủ Sẽ Chi Bao Nhiêu Tiền Cho Red Dead Redemption 2 Và Spider-Man
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE