Công Nghệ GPU Turbo Của Honor Sẽ Tăng Hiệu Suất Đồ Họa Người Dùng Chỉ Việc Update Mà Thôi

Honor vừa giới thiệu công nghệ mới mang tên GPU Turbo nhằm cải tiến xử lý đồ hoạ và tăng hiệu suất chơi game trên thiết bị di động. Công nghệ này ra mắt cùng lúc với thời điểm ra mắt chiếc smartphone mới Honor Play - đây cũng là chiếc máy tiếp theo mà Honor giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Quan trọng hơn, anh em đang sử dụng máy Honor không cần nâng cấp phần cứng hay mua máy mới để có GPU Turbo, anh em chỉ cần cập nhật phần mềm mà thôi.


Honor nói rằng công nghệ GPU Turbo sẽ giúp nâng cao tốc độ khung hình lên hết mức giúp hạn chế giật, lag khi chơi game, đồng thời tăng hiệu năng của vi xử lý đồ hoạ lên 60%, giảm 30% điện năng tiêu thụ của bộ vi xử lý SoC.

Honor 10 sẽ là chiếc máy đầu tiên được nâng cấp GPU Turbo vào tháng 8 này, tiếp đến sẽ là các máy cận cao cấp và cao cấp khác của Honor. Ngoài ra, trong bản nâng cấp lần này, Honor 10 cũng được nâng cấp Bộ ổn định hình ảnh tự động AIS. Nâng cấp lần này sẽ giúp máy nhận biết xem có đang được cầm trên tay hay không để tự động điều chỉnh nhanh (Honor nói rằng chỉ mất 0.2 giây) độ phơi sáng, khẩu độ thông qua cả công nghệ AI nhận diện ngữ cảnh.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Công Nghệ GPU Turbo Của Honor Sẽ Tăng Hiệu Suất Đồ Họa Người Dùng Chỉ Việc Update Mà Thôi
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE