ASUS ra mắt ZenFone Live: Smartphone Android Go có giá 109 USD

ASUS chính thức ra mắt chiếc smartphone Android Go của mình, đó chính là ZenFone Live. Android Go là hệ điều hành rút gọn của Android 8 Oreo, dành riêng cho những chiếc smartphone cấu hình thấp, tuy nhiên vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết.


ZenFone Live được trang bị cấu hình tương đương với một chiếc smartphone năm 2010. Tuy nhiên nếu so sánh với những chiếc smartphone Android Go khác, ZenFone Live vẫn tỏ ra vượt trội hơn.

ASUS trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 425 cho ZenFone Live, mạnh hơn so với bộ vi xử lý MediaTek giá rẻ mà hầu hết những chiếc smartphone Android Go hiện nay đang sử dụng. Bộ nhớ RAM vẫn chỉ là 1GB, bởi vì đây là con số tối đa cho việc sử dụng Android Go.

Màn hình của ZenFone Live có kích thước 5,5 inch, độ phân giải 720p và tỷ lệ 18:9. Dung lượng lưu trữ 16GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Dung lượng pin 3.000 mAh. Camera trước 5MP và camera sau 8MP. Mặc dù được cài đặt hệ điều hành Android 8.1 Go Edition, nhưng ZenFone Live vẫn sử dụng giao diện ZenUI.

ZenFone Live hiện đang được bán trực tuyến với giá 109,99 USD.

Nguồn: Genk
Tag: ASUS ra mắt ZenFone Live: Smartphone Android Go có giá 109 USD
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE