Xiaomi ra mắt Mi Laptop Air tại Việt Nam: Mỏng Nhẹ, Có Card Rời

Mi Laptop Air 13.3" vừa được Xiaomi bán ra tại cửa hàng tại Việt Nam với mức giá 21.990.000 đồng. Máy có thiết kế kim loại mỏng nhẹ, có cảm biến vân tây và đặc biệt là được trang bị card đồ họa rời Nvidia MX 150 với 2GB GDDR5 vốn rất ít khi xuất hiện trên những mẫu laptop mỏng nhẹ.


Thông số cơ bản của Mi Laptop Air 13.3":

Vi xử lý Kaby Lake Refresh Core i5-8250U với 4 nhân 3.4GHz.

RAM DDR4 8GB. 

Card đồ họa rời: NVIDIA MX 150 với bộ nhớ 2GB GDDR5 

Máy có độ dày 14.8mm, nặng 1.3kg và không hề có bất kỳ logo nào trên bề mặt.

Ổ cứng: SSD PCIe 256GB


Mi Laptop Air 13.3" có cảm biến vân tay để nâng cao bảo mật, có chức năng mở khóa nhanh nếu người dung có đeo Mi Band. Loa trên chiếc Mi Laptop Air 13.3" được phát triển bởi AKG, hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh vòm với khá năng phát âm thanh Hi-Fi 24kHz và 48 kHz.

Mi Laptop Air 13.3" mang trong mình viên pin 40Wh cho thời gian sử dụng đến 9.5 tiếng sau một lần sạc và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh: 50% sau 30p.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE