Xiaomi: Hệ điều hành MIUI 11 sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng!

MIUI là hệ điều hành do Xiaomi phát triển dựa trên nền tảng Android và mới đây một số thông tin về phiên bản MIUI 11 đã được chính những kỹ sư của Xiaomi tiếp lộ

Dù MIUI 10 mới chỉ đang được thử nghiệm tuy nhiên Xiaomi đã bắt đầu việc phát triển MIUI 11. Nhóm phát triển MIUI 10 mới đây đã viết một bài báo về MIUI 10 đồng thời cũng hé lộ một phần về MIUI 11.

Cụ thể, nhóm phát triển của Xiaomi đã tiết lộ về triết lý thiết kế của MIUI 11. Theo đó Xiaomi sẽ cải thiện giao diện người dùng và tập trung vào nhu cầu thực của khách hàng trong các phiên bản tiếp theo của MIUI. Giao diện người dùng mới sẽ không có nhiều thay đổi so với MIUI 10.Ban đầu MIUI được phát triển dành cho smartphone có tỷ lệ màn hình 16:9 truyền thống tuy nhiên với sự bùng nổ của smartphone màn hình tỷ lệ 18:9 thì hệ điều hành MIUI cũng đã bộc lộ nhiều yếu điểm. Chính vì lẽ đó việc cải tiến giao diện hệ điều hành MIUI là điều vô cùng cần thiết đối với Xiaomi.

Hiện tại Xiaomi đã phổ biến phiên bản MIUI 10 cho 10 trong tổng cộng 33 thiết bị của hãng, vì vậy hệ điều hành MIUI 11 sẽ còn khá lâu mới xuất hiện. Thế nhưng với việc xác nhận là đang trong quá trình phát triển thì rất có thể Xiaomi sẽ cho ra mắt phiên bản thử nghiệm trong thời gian không xa.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE