Windows 10 Sẽ Thông Minh Hơn Với Fluent Design Và Edge Cải Tiến

Trong bản thử nghiệm Windows 10 Build 17711 cho thấy Microsoft sẽ bổ xung thêm hiệu ứng nhấp nháy, chỉnh sửa giao diện cho trình duyệt Edge và thiết kế Fluent Design.
Fluent Design được Microsoft giới thiệu tại sự kiện Build 2018 đây sẽ là ngôn ngữ thiết kế mới giúp Windows của chúng ta gia tăng được độ sâu của cửa  sổ ứng dụng và cho cảm nhận thật hơn.


Trong phiên bản 17711 hiệu ứng đổ bóng đã được áp dụng cho một số trình đơn ngữ cảnh, chẳng hạn khi trình đơn khi ta nhấn phải chuột. Tuy nhiên hiệu ứng này đang được thử nghiệm và chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong những phiên bản cập nhật sắp tới.

Đây còn là bản thử nghiệm thế nên Microsoft cảnh báo người dùng có thể gặp một vài trục trặc với hiệu ứng đổ bóng.

Với trình duyệt Edge. Chúng ta có thể tùy chọn mã màu cho Learning Tools. Tính năng mới bổ  xung có tên là Line Focus giúp cho bài viết dễ đọc hơn bằng cách làm nổi bật một đến ba đến năm dòng một lúc.

Ngoài việc nâng cấp của trình duyệt Edge và thiết kế Fluent Design.  Microsoft đã chỉnh sửa nội dung mẫu thông tin chấp thuận yêu cầu người dùng cho phép lưu lại thông tin để tự động điền vào các mẫu trực tuyến một cách dễ dàng hơn.

Thêm một thay đổi khác đó là Windows HD Color trong Display Settings. Mục này cho phép chúng ta thiết lập khả năng hiện thị màu sắc của màn hình bao gồm cả HDR cho game.

Registry Editor trong phiên bản mới sẽ giúp bạn gợi ý thông tin để tránh sai sót hoặc bạn không nhớ chính xác đường dẫn như thế nào.

Bên cạnh những thay đổi đáng giá trên Microsoft củng nói rằng tính năng Windows Sets sẽ được gỡ bỏ và chờ ý kiến phản hồi từ người dùng.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE