Western Digital Đóng Cửa Nhà Máy Sản Xuất HDD Vì Nhu Cầu Sử Dụng Quá Thấp

Với sự phát triển và những lợi thế quá lớn của ổ thể rắn SSD, nhu cầu sử dụng những ổ cơ học HDD truyền thống đảm sụt giảm rất nhiều. Người dùng luôn muốn những ổn SSD nhanh, nhỏ gọn hơn là những ổ HDD từ "thời tiền sử". Và dù các nhà sản xuất HDD có cố gắng cải thiện công nghệ về dung lượng cũng như tốc độ nhanh đến đâu thì giá SSD vẫn cứ liên tục giảm.


Báo The Register đã cho biết, Western Digital vừa mới phải đóng cửa nhà máy HDD của họ ở Kuala Lumpur, Malaysia. Đây là một trong số những nhà máy đầu tiên của công ty, hoạt động từ năm 1973. Sau nhà máy này, công ty chỉ còn 2 nhà máy nữa ở Thái Lan và cũng đang rất cố gắng để dành lấy thêm thị phần lưu trữ từ SSD.

WD cho biết:

" Nhằm đáp ứng nhu cầu dài hạn về ổ cứng HDD cho khách hàng, Western Digital đã tối ưu lại hoạt động sản xuất HDD của mình trên toàn cầu. Công ty sẽ cho đóng cửa cơ sở sản xuất HDD tại Petaling Jaya, Selangor, vào cuối năm 2019. Việc chuyển đổi này sẽ được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ giữa nhân viên, khách hàng, đối tác cung cấp và các bên liên quan quan trọng khác.

Ngành công nghiệp công nghệ dữ liệu đang trải qua sự thay đổi đáng kể. Sự thay đổi đã góp phần vào sự tăng trưởng trong SSD / NAND flash và giảm nhu cầu sử dụng HDD của khách hàng. Do đó, Western Digital có kế hoạch mở rộng sản xuất SSD Penang. Công ty đang trong giai đoạn cuối cùng của việc vận hành cơ sở SSD thứ hai ở Penang, sẽ đi vào sản xuất trong những tháng tới "

Tag: Western Digital Đóng Cửa Nhà Máy Sản Xuất HDD Vì Nhu Cầu Sử Dụng Quá Thấp
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE