Vào Ngày 24/07 DLC After Hours Trên GTA Online Sẽ Được Phát Hành

GTA V thuộc top 10 game PC đang được chơi nhiều nhất hiện nay. Trong thời gian sắp tới GTA Online sẽ bổ nhung thêm một phần mở rộng có tên là After Hours, hứa hẹn càng hấp dẫn nhiều game thủ.


Trong GTA Online: After Hours sẽ xuất hiện "Gay" Tony Prince, nhân vật xuất hiện trong phần mở rộng có tên The Ballad of Gay Tony của GTA 4. Tony sẽ mở một hộp đêm ở thành phố Los Santos, và người chơi sẽ có nhiệm vụ giúp Tony quản lý, hoạt động và mở rộng hộp đêm này.

Rockstar, hãng phát triển game GTA đã làm việc và đưa 3 trong số những DJ nổi tiếng nhất thế giới lên game, gồm The Black Madonna, Solomon và Tale of Us. Các DJ này sẽ được quét khuôn mặt và cử chỉ cơ thể để mô phỏng hoạt động của họ trong game sao cho giống với ngoài đời nhất có thể.

Phần chơi online After Hours sẽ được phát hành tuần sau, ngày 24/7, cho cả 3 nền tảng là Windows, Xbox và PlayStation.

Tag: Vào Ngày 24/07 DLC After Hours Trên GTA Online Sẽ Được Phát Hành
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE