Đưa Giao Diện Windows 10 Lên Điện Thoại Android

Đưa Giao Diện Windows 10 Lên Điện Thoại Android


Launcher 10 là launcher dành cho Android được thiết kế theo phong cách Start của Windows 10 Mobile. Với Launcher 10 bạn có thể pin các app ra, chỉnh lại các ô vuông cho hợp với sở thích với mình. Gần như mọi tính năng bên Windows đều được đưa qua Launcher 10 


Launcher 10 còn cho phép bạn chỉnh lại tên của từng ô tile cho phù hợp, không nhất thiết phải dùng tên app. Nó mạnh hơn Windows 10 Mobile ngày xưa ở chỗ bạn có thể đổi màu của từng ô theo sở thích, không bị ràng buộc một tông màu chung cho toàn launcher, còn mặc định thì các ô Tile này trong suốt giống Windows 10.

Một số ứng dụng cũng có thể thay đổi icon cho cùng tông với Launcher 10 (cái này được hỗ trợ sẵn từ Android - gọi là Adaptive Icon, chứ không phải những icon được Launcher 10 áp dụng thiết kế riêng). Giống nhiều launcher Android khác, bạn cũng có thể cài thêm bộ icon từ Play Store về xài cho đẹp.

Tải Launcher 10 tại đây.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE