Trên Tay Nhanh Chiếc Xiaomi Redmi 6 Pro Rẻ Mà Củng Có Tai Thỏ

Ngay cả 1 chiếc máy chưa đến 4 triệu cũng có tai thỏ, Xiaomi giống như thể muốn nói rằng tai thỏ là một cái gì đó rất đại trà chăng? Thật ra nếu bỏ tai thỏ thì đây sẽ là một chiếc điện thoại có cấu hình và giá tầm trung tốt.


Cấu hình chi tiết:

Màn hình:Full HD+, 5.84", Full HD+ (1080 x 2280 Pixels)
Hệ điều hành:Android 8.1 (Oreo); MIUI 9
Camera sau:12MP + 5MP, 1080p@30fps
Camera trước:5 MP
CPU:Qualcomm MSM8953 Snapdragon 625, 8 nhân, Octa-core 2.0 GHz Cortex-A53
RAM:3GB - 4GB
Bộ nhớ trong:32GB - 64GB
Thẻ SIM:2 SIM - 2 Sóng, Hybrid Dual SIM (Nano-SIM, dual stand-by)
Dung lượng pin:4000 mAh
Thiết kế:Thanh + Cảm ứng

Xiaomi Redmi 6 Pro là chiếc Redmi đầu tiên có tai thỏ và mức giá 3tr690 là mức giá dành cho phiên bản RAM 3GB được xách tay về Việt Nam, hiện máy vẫn chưa được phân phối chính thức. Nếu muốn mua phiên bản RAM 4GB, anh em thêm khoảng 600k nữa. Ngay cả 1 chiếc máy chưa đến 4 triệu cũng có tai thỏ, Xiaomi giống như thể muốn nói rằng tai thỏ là một cái gì đó rất đại trà chăng? Thật ra nói cho vui, nhìn chung, bỏ qua tai thỏ, chiếc máy này vẫn tiếp tục là một sản phẩm cấu hình tốt so với giá của Xiaomi.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE