Tin Vui: Giá SSD Đang Giảm Mạnh - Giờ Chỉ Chờ Ram Nửa Thôi!

Nếu bạn góp lúa gạo và mong chờ một chiếc ổ SSD thì thời điểm thích hợp chuẩn bị tới rồi đấy. Giá ổ cứng SSD trên thế giới đang giảm rất mạnh. Bạn có thể tìm thấy một ổ 500GB Crucial MX500 với giá chỉ 100 euro.

Phía trên là giá ổ Crucial MX500. Phiên bản 500GB bắt đầu bán ra với mức giá 138 euro (~3tr7 VND), nhưng hiện tại nó chỉ ở mức 100 euro (~2tr7).


Đây là giá ở Samsung SSD 860 EVO 500GB. Sáu tháng trước nó có giá 189 euro (~5tr1 VND), hiện nay chỉ khoảng 106 euro (~ 2tr8 VND), tức nó đã giảm giá đến 43%.


Samsung SSD 970 EVO 500GB. Samsung đã giảm giá ngay từ khi nó được phát hành. Tất nhiên, giá cả thay đổi theo từng khu vực quốc gia. Những thị trường của NAND là được giảm mạnh nhất.

Tag: Tin Vui: Giá SSD Đang Giảm Mạnh - Giờ Chỉ Chờ Ram Nửa Thôi!
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE