Tiếp Tục Lộ Ảnh Xiaomi Mi Mix 3, Cạnh Dưới Đã Bị Loại Bỏ

Gần đây, tiếp tục xuất hiện một bức ảnh rò rỉ cho chúng ta thấy rõ mặt trước của Xiaomi Mi Mix 3.


Nhìn vào ảnh chúng ta thấy rằng cạnh dưới của chiếc Xiaomi Mi Mix 3. Trước đây các thiết bị dòng Mi Mix luôn tồn tại cạnh dưới để mặt Camera trước và có vẻ như Xiaomi Mi Mix 3 sẽ là một chiếc điện thoại trài viền thực thụ.

Có tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ sử dụng hệ thống camera thò thụt tương tự Vivo NEX. Tuy vậy, ngoài một bức ảnh rò rỉ chưa được chứng thực, không có bất cứ điều gì đảm bảo Mi MIX 3 sẽ có camera thò thụt.

Bức ảnh rò rỉ cho thấy  Mi MIX 3 đang chạy ở MIUI 9 với một cấu hình khủng: Chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và camera kép phía sau. Máy cũng có thể được trang bị sạc không dây, cảm biến vân tay dưới màn hình và nhận dạng khuôn mặt. Mi MIX 3 có thể được ra mắt vào tháng 9.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE