Thông Số BlackBerry Ghost Cao Cấp, Snapdragon 845, Pin 4.000 mAh

Vừa qua leaker uy tín Evan Blass đã đưa ra một vài thông tin có liên quan tới BlackBerry Ghost. Cụ thể Blass cho rằng Ghost sẽ khác với BlackBerry Key2 vừa ra mắt, không hề có bàn phím vật lý. Hơn nữa, máy sẽ là một thiết bị cao cấp với pin 4.000 mAh.


Với pin 4.000 mAh đây là một thời lượng pin hợp lý trên một chiếc Smartphone cao cấp và là điểm nhấn để thu hút người dùng. Nếu phiên bản Ghost này được ra mắt thì đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có dung lượng pin cao nhất của BlackBerry.

Ghost sở hữu màn hình có tỉ lệ 18:9 với viền mỏng, khung kim loại màu đen. Dự kiến Ghost sẽ mang trong mình vi xử lý Snapdragon 845, 6 hoặc 8 GB RAM và camera kép phía sau. Hiện chưa rõ là BlackBerry sẽ đặt cảm biến vân tay ở đâu, điều này phải đợi cho đến lúc sản phẩm này được ra mắt rồi chúng ta mới biết được.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE