Thêm Một Sự Lựa Chọn Cho Một Chiếc Điện Thoại Giá Rẻ: Nokia 3.1 Hoặc 2.1

Vừa qua HMD Global Việt Nam đã cho ra mắt hai sản phẩm thuộc dòng phổ thông đó chính là Nokia 2.1 và Nokia 3.1.
Nokia 2.1 có màn hình lớn 5,5” với loa kép, chạy Android 8.1 Go Edition hay Nokia 3.1 có thiết kế màn hình 5,2” tỉ lệ 18:9 có thiết kế nhỏ gọn và dễ cầm trên tay.
Nhờ sở hữu màn hình 5,2” tỉ lệ 18:9 cùng thiết kế lượt bỏ phím bấm cứng, Nokia 3.1 có kích thước khá gọn phù hợp với những người mong muốn sử dụng điện thoại nhỏ gọn.


Nokia 2.1 mang trong mình vi xử lý Snapdragon 425 với dung lượng RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Nokia 2.1 được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.1 phiên bản Go Edition giúp máy tối ưu được những ứng dụng trên nền tảng phần cứng chỉ với 1 GB RAM. Camera chính của máy có độ phân giải 8 MP với khả năng lấy nét tự động, đèn LED flash, camera trước 5 MP.

Nokia 3.1 sở hữu nển tảng MediaTek MT6750 với 8 nhân xử lý hứa hẹn là sẽ cao hơn đàn anh là Nokia 3 hơn 50% máy sẽ có hai phiên bản là RAM 2 GB / bộ nhớ trong 16 GB và RAM 3GB / bộ nhớ trong 32 GB.

Nokia 2.1 dự kiến được phân phối trên thị trường từ tháng 8/2018 với 3 phiên bản màu: xanh/đồng, xanh/bạc và xám/bạc. Còn về chiếc Nokia 3.1 thì máy sẽ có 3 màu sắc gồm xanh/đồng, đen/crôm và trắng/bạc.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE