Thẻ Nhớ Xịn Nhất Của Năm: Tốc Độ Đọc 1.400MB/giây, Ghi 1.000MB/giây

Trước đây Tin học giải trí có đưa tin răng: Sắp có thẻ nhớ lên đến 128 TB. Có vẻ như điều này đang dần trở thành sự thật khi mà đã xuất hiện của chiếc thẻ nhớ mặc dù mới 1TB thôi nhưng mà nó đã có một tốc độ có thể bằng những chiếc SSD NVMe.

Công nghệ mới này được vén màn tại NAB Show ở Las Vegas bởi CEO ProGrade Digital, Wes Brewer. Theo vị CEO này thì: "Chuẩn CFexpress đã tiến hóa trong nhiều năm bởi Hiệp hội CompactFlash để trở thành chuẩn kế vị cho cả CFast và XQD. Chúng tôi rất vui được làm việc với Hiệp hội CompactFlash, cũng như các hãng phát triển thiết bị khác, để mang đến thị trường chuẩn lưu trữ tháo lắp thế hệ mới này".

CFexpress, và kỷ lục mà nó đạt được là vượt quá 1.400MB/giây, còn tốc độ ghi liên tục cũng đạt hơn 1.000MB/giây. Để tiện so sánh, tốc độ này nhanh gần gấp 3 thẻ CFast và gấp hơn 4 lần thẻ SDXC UHS-II hiệu năng cao. Trên thực tế, các thẻ SD trung bình có tốc độ ghi chỉ 95MB/giây, tức thẻ CFexpress cho tốc độ cao gấp 10 lần!

Hiện nay mức giá của chiếc thẻ nhớ này vẫn chưa rõ nhưng chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng mức giá của nó không hề rẻ có thế ngang bằng so với một chiếc NVMe đấy các bạn!
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE