Test Thành Công Màn Hình Không Vỡ Của Samsung Thả Rơi 1,8m Vẫn Không Sao

Samsung vừa công bố họ đã phát triển thành công panel OLED cho các thiết bị di động với độ bền cao, khó vỡ và khả năng hoạt động ở môi trường khắc nghiệt. Thậm chí, Samsung còn đảm bảo rằng panel hiển thị mới của họ có thể được ứng dụng trên các thiết bị quân sự vốn đòi hỏi độ bền rất cao và khả năng chịu nhiệt tốt.Panel mới này đã được phòng thí nghiệm Underwriters của cơ quan Mỹ thử nghiệm. Kết quả là nó không bị hư hại khi thả rơi từ độ cao khoảng 1,2 mét trong 26 lần. Thậm chí là thả rơi từ độ cao 1,8 mét cũng không thể làm vỡ hoặc hư hại cho panel hiển thị. Độ cao khoảng 1-2 mét cũng là độ cao mà chúng ta hay làm rơi điện thoại nhất, với panel này thì không hề hấn gì.

Để phát triển thành công panel mới, Samsung thay vì sử dụng tấm kính bảo vệ, họ đã dùng tấm nhựa với độ bền cao hơn, kèm đó là màn hình uốn cong và chất nền chống vỡ. Rất nhiều smartphone hay thiết bị di động đã có panel bẻ cong nhưng do vẫn dùng tấm kính bảo vệ nên vẫn rất dễ vỡ. Như trong đoạn video bên dưới, bạn có thể thấy người ta dùng búa đập nhiều nhát mạnh vào màn hình mà không vỡ.

Video Test Các Bạn Xem Tại Đây:


Đây là một thành tựu quan trọng với Samsung và thị trường thiết bị dùng OLED. Samsung sẽ hướng nó tới các thiết bị di động và cả thiết bị cho quân sự nữa nhưng chưa có thời gian cụ thể.

Nguồn: Tinh Tế

Tag: Test Thành Công Màn Hình Không Vỡ Của Samsung Thả Rơi 1,8m Vẫn Không Sao
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE