Super Mario Run đạt doanh thu 60 triệu USD, 77% đến từ iOS

Thông kê của Sensor Tower cho thấy trò chơi di động Super Mario Run đã đem về doanh thu ấn tượng 60 triệu USD cho Nintendo. Không dừng lại ở đó, chúng ta một lần nữa có thể khẳng định rằng người dùng iOS có thể không nhiều bằng Android nhưng mức độ chịu chi thì hơn hẳn.


Cụ thể là trong doanh thu 60 triệu USD của Super Mario Run, 77% đế từ App Store cũa iOS trong khi Google Play chỉ chiếm 23%. Tuy vậy có thể lý giải điều này là vì Super Mario Run ra mắt trước trên iOS vào tháng 12/2016, và phải nửa năm sau mới có mặt trên Android. Theo đó doanh thu của Quý 1/2018 cho thấy tỉ lệ doanh thu đến từ Google Play là 35%, thu ngắn chênh lệch đôi chút.

Thống kê cũng cho thấy Mỹ là nơi người dùng sẵn sàng đầu tư tiền vào Super Mario Run, chiếm 43% trong doanh thu 60 triệu USD. Xếp ngay phía sau là Nhật Bản, với 17%.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE