Spotify Thay Đổi Chiến Lược Kinh Doanh: Cho Phép Người Dùng Bỏ Qua Quảng Cáo

Spotify là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khá phổ biến trong thời gian gần đây. Với việc cho phép người dùng bỏ qua quảng cáo, bên phía Spotify cho rằng người dùng và nhà tiếp thị đôi bên đều sẽ có lợi.


Hiện tại Active Audio mới chỉ dành cho người dùng tại Úc.

Cơ chế của Active Audio như sau: Người dùng Spotify miễn phí sẽ vẫn nhận được quảng cáo âm thanh và video như trước giờ, tuy nhiên họ có thể lựa chọn những gì họ muốn nghe, theo dõi hoặc bỏ qua quảng cáo. Từ đó, Spotify Active Audio và Active Video sẽ nhận biết được những gì bạn có hứng thú theo dõi hay không thích bỏ bỏ qua, từ đó thuật toán đưa ra những quảng cáo có nhiều khả năng được người dùng quan tâm hơn.

Dĩ nhiên nếu không muốn nhận quảng cáo, anh em vẫn có thể bỏ ra 59.000VND 1 tháng để sử dụng gói Premium. Hiện tại theo thống kê, người dùng sử dụng nhiều hơn 2.5 giờ mỗi ngày để nghe nhạc trên Spotify, stream nhạc trên xe oto và các thiết bị loa thông minh cũng đã tăng trưởng lên tới 40% hiện tại.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE