Sony Mobile sẽ đóng cửa vào tháng 10 này tại Trung Đông, Châu Phi, Thổ Nhi Kỳ?

Sony Mobile sẽ đóng cửa vào tháng 10 này tại Trung Đông, Châu Phi, Thổ Nhi Kỳ?


Theo evleaks, Sony Mobile sẽ đóng cửa văn phòng đại diện của mình tại Trung Đông, Châu Phi và Thổ Nhi Kỳ. Tới tháng 10 năm nay, Sony sẽ không còn vận hành mảng điện thoại tại những thị trường này nữa, họ cũng sẽ không bán thêm sản phẩm mới mặc dù Sony toàn cầu vẫn sẽ tiếp tục chạy như bình thường. 2 năm trước Sony cũng ngừng bán điện thoại online tại Mỹ và Châu Âu. Sony từng khẳng định họ sẽ tiếp tục ở lại trong ngành mobile nhưng việc thu hẹp hoạt động là cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí và tập trung nhiều hơn vào những gì họ làm tốt và chấp nhận bỏ nhưng nơi mà Sony Mobile khó để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Nguồn: Twitter
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE