Sơ Lược Về Honor - Thương Hiệu Còn Khá Mới Tại Việt Nam

Thành lập cuối năm 2013, Honor là thương hiệu điện thoại thông minh đã tồn tại 5 năm dành cho thế hệ trẻ và tín đồ kỹ thuật số. Tính đến nay, Honor đã phát triển tới 74 quốc gia với hơn 80 triệu người hâm mộ trên thế giới. Đây cũng là thương hiệu điện thoại thông minh điện tử hàng đầu tại Trung Quốc vượt cả Xiaomi và nằm trong nhóm 3 thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu tại Nga và Phần Lan.


Honor là thương hiệu điện tử điện thoại thông minh hàng đầu thuộc tập đoàn Huawei. Đúng theo khẩu hiệu "Vì sự dũng cảm", thương hiệu này được lập ra để đáp ứng nhu cầu của người bản xứ, thông qua các sản phẩm tối ưu hóa Internet để đem lại trải nghiệm cao cấp cho người sử dụng, truyền cảm hứng hành động, thúc đẩy sự sáng tạo và giúp thanh niên đạt được ước mơ của mình. Với mục tiêu này, Honor đã tạo khác biệt bằng cách dũng cảm thực hiện nhiều điều khác biệt và thực hiện các bước cần thiết để đưa công nghệ và đổi mới mới nhất tới khách hàng của mình.

Honor có chiến lược rõ ràng về sản phẩm, chú trọng đến 4 dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của tín đồ kỹ thuật số gồm: V series, N series, X series và Lite series. Và thương hiệu này đã thành công lớn trên toàn cầu. Các sản phẩm của Honor đã giành 8 giải "Tốt nhất tại CES 2018" trong tháng 1 này. Tính đến nay, tổng cộng 40 triệu chiếc điện thoại thuộc dòng X series đã được tiêu thụ. Năm 2017, trong đợt bán hàng vào Thứ 6 Đen trên Amazon, Honor đã đạt tăng trưởng doanh thu 100% ở Pháp, Đức và Mỹ.

Honor tại Việt Nam

Các sản phẩm của hãng

Ít ai biết rằng Honor đã tung ra sản phẩm đầu tiên của mình tại Việt Nam là vào năm năm 2015 với điện thoại Honor 4C và đột nhiên vắng bóng cho tới đầu tháng 3 năm 2018 thì trở lại với hai sản phẩm Honor 9 lite và Honor 7X thuộc phân khúc giá rẻ - trung cấp. Hai chiếc máy này ra mắt ở Việt Nam ngày 7/3 tại Trung tâm GEM ở thành phố Hồ Chí Minh, với các điện thoại thời trang, giá thành hợp lý Honor 7X và Honor 9 Lite. Tại buổi bán nhanh đầu tiên ngày 13/3, điện thoại Honor 9 Lite bán hết chỉ trong vài phút. Mô hình kinh doanh tiếp cận nhanh đã chứng tỏ thành công tại một loạt thị trường nước ngoài. Honor luôn tin rằng "tương lai là nơi có bạn bè", và thận trọng khi chọn các đối tác kênh phân phối. Honor đã hợp tác với Lazada, Shopee và Tiki để đem đến công nghệ tiên tiến, các trải nghiệm về chức năng cao cấp cho người sử dụng với một mức giá không thể tốt hơn.


Chia sẻ về thành công trong đợt mở bán đầu tiên 2 sản phẩm Honor 7X và Honor 9 Lite ông George Zhao - chủ tịch Honor cho biết: "Tôi rất vui khi thấy chiến thắng đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam, đây rõ ràng là kết quả của sự chuẩn bị tốt và hiểu biết sâu sắc về thị trường. Tuy nhiên, Honor luôn thực tế chứ không cơ hội. Là xuất phát điểm cho hành trình của chúng tôi ở Đông Nam Á, chúng tôi không hứa hẹn thái quá về kết quả kinh doanh. Thay vào đó, cách Honor kinh doanh trước tiên là xây dựng mối quan hệ với người hâm mộ và đối tác của chúng tôi để thiết lập một hệ sinh thái Honor ổn định".

Tại Việt Nam, sản phẩm cao cấp nhất của Honor ra mắt trong thời gian gần đây chính là Honor 10. Honor 10 được Honor chính thức cho phép pre- order tại Việt Nam từ ngày 24/5 - 1/6/2018 sau sự kiện mắt tại Thái Lan ngày 23/5. Đây là smartphone cao cấp nhất của hãng, nhấn mạnh vào Ai với sologan: " Beauty in AI". Tiếp sau các đó. Honor cũng cho ra mắt rất nhiều những mẫu smartphone giá rẻ khác như: Honor 7C, Honor 7A, Honor 7S.

Nguồn: Tinh Tế

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE