Snipping Tool Vẫn Sẽ Có Mặt Trong Những Phiên Bản Update Mới Của Windows 10

“Snipping Tool sẽ bị loại bỏ trong bản cập nhật ở tương lai. Hãy thử các tính năng đã nâng cấp và chụp lại màn hình như bình thường với Screen Sketch.” Thông điệp cho biết. Nó cho thấy rằng công ty muốn điều này diễn ra một cách từ từ.


Microsoft đang tìm kiếm các phản hồi từ người dùng Insider về ứng dụng Screen Sketch trước khi loại bỏ ứng dụng Snipping Tool cũ. Trong ghi chú của mình, Dona Sarkar của Microsoft cho biết việc loại bỏ không được ấn định thời gian vảo bản nâng cấp Redstone 5 tới và ứng dụng Snipping Tool cổ điển vẫn sẽ có mặt, ít nhất cho đến hiện tại.

“Chúng tôi đang trong quá trình củng cố và hiện đại hóa các trải nghiệm chụp ảnh màn hình của mình trên Windows. Khi bạn nâng cấp bản Build hiện tại, bạn sẽ thấy một ghi chú về điều này trong Snipping Tool. Hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch loại bỏ Snipping Tool trong bản cập nhật sắp tới của Windows 10 và việc hợp nhất đang được tiến hành sẽ là một quyết định dựa trên sự phản hồi và dữ liệu thu thập được.” Dona Sarkar, người đứng đầu chương trình Windows Insider cho biết.

Ứng dụng Screen Sketch hiện tại đang có mặt trong Windows 10 Redstone 5 và nó có cùng chức năng như Snipping Tool. Nó cũng hỗ trợ bút cảm ứng, cho phép người dùng bắt đầu việc chụp ảnh (snip) bằng cách click vào phía sau của bút cảm ứng.

Bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10 dự kiến sẽ phát hành trong mùa thu năm nay, tiếp theo đó là một bản phát hành tính năng khác ra mắt trong mùa xuân năm 2019.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE