Seagate Phát Hành Ổ Cứng Giá Rẻ Từ 75 USD Trở Lên

Seagate đã phát hành dòng sản phẩm SSD sau khi cùng với quỹ đầu Bain Capital mua lại mảng chip nhớ của Toshiba. Trước mắt Seagate sẽ cho ra mắt những phản phẩm SSD 2,5 inch hướng đến khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy tính thông thường. BarraCuda SSD có tốc độ ghi dữ liệu tuần tự khoảng 520 MB/s với 4 lựa chọn dung lượng 250GB, 500GB, 1TB và 2TB.

Seagate SSD BarraCuda có độ bên khoảng 1,8 triệu giờ chỉ số ghi dữ liệu. Khi bạn mua sản phẩm của họ, bạn sẽ được bảo hành đến tận 5 năm. Đương nhiên là kích thước 2.5" thì SSD này hỗ trợ SATA 6 Gb/s nên phù hợp với mọi loại bo mạch chủ hay nâng cấp ổ cứng máy bàn hiện nay. Tốc độ đọc/ghi tuần là 540 MB/s / 520 MB/s cùng chỉ số IOPs trung bình đạt 90.000 (tương đương khoảng 351 MB/s tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên).

BarraCuda SSD có rất nhiều tiềm năng để cạnh tranh trực tiếp với Samsung và WD dựa trên thông số kỹ thuật củng như độ bền. Sản phẩm hiện đang có mặt trên Amazon.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE