Samsung Sắp Có Đế Sạc Không Dây Cho 2 Thiết Bị Cùng Lúc

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Samsung sắp sửa cho ra mắt một loại đế sạc không dây với khả năng sạc cho 2 thiết bị cùng một lúc. Ở phần mô tả sản phẩm củng nêu rõ là có thể sạc điện thoại và đồng hồ cùng lúc. Phía nhà táo củng có một thiết bị có tên AirPower nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì thiết bị này vẫn chưa được bán ra.


Chiếc đế sạc nhanh này có tên Wireless Charger Duo, có thể sẽ được ra mắt cùng với Note 9 sắp tới. Về cơ bản, nó là đế sạc không dây hỗ trợ công nghệ sạc nhanh của Samsung với khả năng sạc cùng lúc cho 2 điện thoại hoặc sạc smartwatch Galaxy Watch. Đây là lần đầu tiên chúng ta nghe về Galaxy Watch, có lẽ nó là tên gọi mới cho dòng đồng hồ của Samsung, đồng bộ với dòng điện thoại Galaxy. Tiện nhất là sạc 2 điện thoại cùng lúc nếu cả 2 người trong gia đình đều dùng smartphone hỗ trợ sạc không dây.

Nguồn: Tinh Tế

Tag: Samsung Sắp Có Đế Sạc Không Dây Cho 2 Thiết Bị Cùng Lúc
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE