Rò Rỉ Thiết Kế Của Xiaomi Mi Mix 3 Smartphone Full Màn Hình

Rò Rỉ Thiết Kế Của Xiaomi Mi Mix 3 Smartphone Full Màn Hình

Một tấm ảnh của Xiaomi Mi Mix 3 vừa bị rò rỉ. Kế thừa Mix 2S, Mix 3 được kỳ vọng sẽ tốt hơn nhiều chiếc điện thoại trong dòng mix. Dòng Mix của Xiaomi là màn hình gần như tràn full màn hình. Từ hình ảnh bị rò rỉ, có vẻ như Xiaomi đã sẵn sàng để chọn ranh giới nhiều hơn với màn hình không bezel. Mặt trước của điện thoại trông khá giống với của Vivo Nex mặc dù với góc mép dưới thậm chí còn mỏng hơn. Camera phía trước không có ở trên điện thoại. Có lẻ Xiaomi sẽ có gắn một mô-đun máy ảnh rời khi chúng ta tự sướng bằng camera trước?


Theo nguồn Gizchina
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE