Rò Rỉ Galaxy Tab S4: Viền Màn Hình Mỏng Hơn, Không Còn Phím Home Cứng, Cảm Biến Mống Mắt

Trang Android Headline vừa nhận được hình ảnh của chiếc Galaxy Tab S4 chưa ra mắt. Theo ảnh chúng ta có một mẫu máy tính bảng rất giống Tab S3 nhưng màn hình có vẻ như đã quay lại tỉ lệ 16:9 hoặc 16:10 chứ không sử dụngi màn hình gần vuông 3:2 nữa, hơi uổng vì tỉ lệ 3:2 cầm thoải mái hơn nhiều. Kích thước tấm nền được đồn là 10,5", hơn một chút so với Tab S3 9,7" nhưng đừng quên rằng S3 dùng tỉ lệ 3:2 nên chiều rộng lớn hơn. Samsung cũng không còn đặt logo lên mặt trước, có lẽ để giúp cho viền trở nên mỏng hơn. Nguồn tin gợi ý Tab S4 có thể được trang bị thêm cảm biến mống mắt giống dòng S và Note của hãng.


Một điểm đáng chú ý nữa là không có nút home cứng, tất cả mọi phím điều hướng chuyển thành phím ảo trên màn hình đồng nghĩa với việc không có cảm biến vân tay. Có lẽ Samsung sẽ dùng mống mắt thay cho hình thức bảo mật này. Cũng có người cho rằng Tab S4 sẽ dùng cảm biến vân tay dưới màn hình nhưng điều đó rất khó xảy ra. Nếu linh kiện như thế được ra mắt, Samsung sẽ đưa nó vào Galaxy S hoặc Note để đạt hiệu quả truyền thông tốt hơn.

Một số thông tin khác về Tab S4: RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, chip Snapdragon 835, pin 7300mAh, chạy Android 8.1, camera sau 13MP, camera trước 8MP, được điều chỉnh âm thanh bởi AKG. Tab S4 dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm IFA 2018 trong tháng 9 năm nay.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE