Rò Rỉ APU AMD Picasso - Kế Nghiệp Raven Ridge Dựa Trên Kiến Trúc Zen+ 12nm

APU Picasso tiếp theo của AMD vừa được tiết lộ điểm số benchmark. Việc thú vị là trong khi bản slide gốc gợi ý rằng Picasso chỉ là bản refresh của Raven Ridge, tôi cũng nghe tin đồn về một thứ thú vị hơn.


AMD Radeon Picasso trong dữ liệu benchmark
Điểm khác biệt cơ bản giữa rò rỉ cũ và tin đồn đang nói bây giờ là không giống trước khi Picasso được nói là bản 12nm tiết kiệm điện hơn kiến trúc Raven Ridge (hay còn gọi là Zen+). Đây là tương phản khá lớn so với việc là bản refresh của Raven Ridge có cùng tiến trình nhưng kiến trúc tối ưu hơn và kết nối tốt hơn. APU Picasso vừa trở thành một dòng sản phẩm riêng của họ nếu nó nghĩa là vậy.

APU Picasso sẽ được chế tạo bởi GlobalFoundries trên tiến trình 12nm

Tag: Rò Rỉ APU AMD Picasso - Kế Nghiệp Raven Ridge Dựa Trên Kiến Trúc Zen+ 12nm
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE