Rò Rỉ Ảnh Note 9: Bản Sao Của Note 8 Chăng?

Vừa qua trang Android Headline vừa tải nên hình ảnh của chiếc Samsung Galaxy Note 9 và nhìn sơ bộ thì chúng ta có thể thấy rằng chiếc Note 9 này không có gì khác so với Note 8 cả.


Nhìn qua chúng ta thấy vẫn là màn hình vô cực và phần viền trên và dưới mỏng. Nhìn vào thiết kế như thế này chúng ta thấy nó khớp với những thông tin rò rỉ trước đó. Cụ thể Note 9 sẽ tập trung nhiều vào Camera, bút, mặt sau có cảm biến vân tay được bố trí lại. Đây có thể xem là một bản nâng cấp của chiếc Note 8 thì đúng hơn.

Có một số thông tin cho hay là bút S-pen sẽ chuyển sang dùng Bluetooth để làm được nhiều việc hơn, thậm chí cả điều khiển điện thoại từ xa, khi hết pin S-pen sẽ tự sạc lại ngay khi bạn cắm vào máy. Về pin thì Note 9 sẽ được tăng dung lượng pin lên đến 4000 mAh, vi xử lý Snapdragon 845 và RAM 6GB hoặc 8GB. Note 9 sẽ ra mắt vào ngày 9/8 tới đây.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE