Quảng Cáo Bphone 3 Bất Ngờ Xuất Hiện Trong World Cup 2018

Quảng Cáo Bphone 3 Bất Ngờ Xuất Hiện Trong World Cup 2018

Đoạn video quảng cáo dài 15 giây bất ngờ xuất hiện giữa giờ nghỉ hai hiệp của trận đấu Pháp và Argentina. Mặc dù chỉ có 15 giây, tuy nhiên video quảng cáo này đã khẳng định một vài chi tiết về thiết kế của Bphone 3..


Mặt lưng của Bphone 3 sẽ có cảm biến vân tay. Cảm biến vân tay trong phiên bản trước của Bphone được tích hợp trong phím home ở mặt trước. Điều này rất có thể Bphone 3 sẽ đi theo hướng màn hình tràn viền và bỏ phím Home đang thịnh hành hiện nay.

Bphone 3 có 3 màu sắc để chúng ta lựa chọn là đen, vàng và bạc. So với phiên bản tiền nhiệm thì chỉ có màu đen, việc Bphone 3 có nhiều màu sắc hơn để người dùng lựa chọn là một thay đổi tích cực.

Hiện tại thời gian ra mắt Bphone 3 chưa được đưa ra thời điểm cụ thể, chúng ta để ý đến từ "Sắp ra mắt" có thể người dùng củng không phải chờ đợi lâu.

Về giá bán Bphone 3 bao gồm một phiên bản giá rẻ khoảng 4 triệu đồng và một phiên bản cao cấp với giá hơn 8 triệu đồng. Đây có thể xem là một động thái tích cực của BKAV khi họ đã lắng nghe người dùng và họ đã tiếp cận đến phân khúc giá rẻ. Hiện nay chưa rõ chiếc mà BKAV nhá hàng trong đoạn quảng cáo là phiên bản nào.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE