Ngoài Việc Truy Cập Web Ở Chế Độ Ẩn Danh, Giờ Đây Bạn Có Thể Xem Youtube Ẩn Danh Nửa

Tính năng xem ẩn danh trên Youtube đã được cập nhật cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Đúng như cái tên ở chế độ này sẽ không ghi nhận lại lịch sử xem video của bạn dưới bất kỳ hình thức nào.


Ở trạng thái ẩn danh, Youtube sẽ coi bạn là người dùng mới chứ không bắt bạn phải đăng nhập tài khoản Google của bạn nửa. Tính năng này khuyến khích không sử dụng cho các em nhỏ nhé! Vì tính năng này sẽ giúp cho phụ huỳnh khó kiểm soát con cái của mình hơn trong việc quản lý xem con thích xem những nội dung gì và liệu nó có hợp lý cho lứa tuổi của nó không.

Cách để kích hoạt chế độ ẩn danh:

1 - Cập nhật phiên bản Youtube mới nhất

2 - Chạm vào icon hình avatar của bạn

3 - Chạm vào dòng "bật chế độ ẩn danh"
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE