Ngày 8/8 PES 2019 Tung Demo Miễn Phí Anh Em Hãy Sẵn Sàng

Vào ngày 08/08, nghĩa là khoảng 2 tuần nữa, bản demo miễn phí của PES 2019 sẽ chính thức được Konami tung ra trên cả ba nền tảng PS4, Xbox One và PC.


12 câu lạc bộ được Konami mua bản quyền như FC Barcelona, Juventus, FC Schalke, Inter Milan, Liverpool, cùng các đội tuyển quốc gia Argentina và Pháp cũng sẽ góp mặt trong bản demo miễn phí này. Tuy nhiên bản game này sẽ chỉ cho phép gamer chơi các trận đấu của Online Mode một mình chứ không thể chơi cùng bạn được. Trong khi đó Exhibition Mode, chế độ chơi offline sẽ cho bạn cùng một người bạn nữa so tài với nhau.

Trong phiên bản chính thức, PES 2019 sẽ tinh chỉnh lại chế độ MyClub, cho thêm nhiều sự kiện online và phần thưởng cho những người tham gia chúng. Trong khi đó về mặt gameplay điều khiển cầu thủ, những động tác kiểm soát bóng sẽ đa dạng hơn nhiều. Tính ra, gameplay của PES 2019 sẽ có tới 39 tính năng mới để người chơi tìm hiểu, làm quen với mục đích điều khiển các cầu thủ của mình mượt mà nhất.

Bản thân PES trong vài năm vừa rồi dù mất đi nhiều quyền sử dụng hình ảnh cầu thủ và các câu lạc bộ vào tay đại kình địch FIFA của EA, nhưng lối chơi của PES trong hai năm trở lại đây đã trở nên vô cùng hoàn hảo. Từ cách điều khiển cầu thủ, nhịp độ trận đấu và lối chơi của tựa game Nhật Bản vẫn khiến nhiều người Việt gắn bó thay vì chuyển sang FIFA, vốn có lợi thế về mặt bản quyền với các giải đấu lớn được cập nhật liên tục và chế độ chơi online 11 vs 11 mỗi người điều khiển một cầu thủ khá ấn tượng.

Đại diện hình ảnh của PES 2019 năm nay sẽ là David Beckham và Philippe Coutinho, và cũng không loại trừ khả năng Konami sẽ hút máu gamer bằng các phiên bản đặc biệt với những phần thưởng in-game. Vào năm ngoái, Konami đã được một phen hoảng hồn khi chỉ vài tuần trước khi PES 2018 ra mắt, Neymar bất ngờ chuyển sang PSG, trong khi bìa đĩa và hình ảnh đều đã chuẩn bị xong, bản demo miễn phí vẫn còn hình ảnh anh chàng người Brazil trong màu áo Barca!

Nguồn: Tinh Tế

Tag: Ngày 8/8 PES 2019 Tung Demo Miễn Phí Anh Em Hãy Sẵn Sàng
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE