Năm 2019 Huawei Sẽ Trình Làng Smartphone Chuyên Game

Huawei đã công bố kế hoạch 5G trong MWC Thượng Hải 2018, bao gồm cả việc trình làng smartphone 5G đầu tiên trong năm 2019. Nếu thành công, đó có thể là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ 5G.


Smartphone chuyên game của Huawei sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ và sử dụng công nghệ GPU Turbo để trở thành một thiết bị chơi game mạnh mẽ nhất thị trường. Đây hứa hẹn sẽ là Smartphone chuyên game nỗi trội hơn so với  ASUS ROG Phone, Razer Phone, Nubia Red Magic và Black Shark của Xiaomi.

Bên cạnh đó, Huawei cũng tuyên bố rằng họ đang có kế hoạch trình làng thiết bị di động màn hình gập của riêng mình. Đây là câu trả lời trực tiếp của Huawei cho smartphone màn hình gập mà Samsung định ra mắt trong năm tới. Nếu tất cả những nỗ lực của Huawei đi đúng hướng, họ sẽ một lần nữa vượt qua Apple để đứng thứ hai thế giới về doanh số smartphone toàn cầu.

Huawei hiện cũng đã sẵn sàng trình làng dòng Mate 20 vào cuối năm nay.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE