MSI Ra Mắt Card PCIe M.2 Mở Rộng Có Thể Cắm Đến 4 Chiếc SSD NVMe

MSI Xpander-Aero là dạng card add-in được MSI thiết kết nhằm mở rộng số khe M.2 gắn SSD trên các nền tảng bo mạch chủ (High End Desktop Platform hay máy tính hiệu năng cao) như Intel Core X AMD Ryzen Threadripper 2.


Cụ thể bạn có thể gắn đến 4 SSD M.2 trên Xpander-Aero và sử dụng PCI Express x16 gen 3 truyền dữ liệu. Điều này sẽ tránh tình trạng nghẽn cổ chai, đảm bảo mức băng thông cần thiết cho cả 4 SSD truy xuất dữ liệu cùng lúc.


MSI Xpander-Aero được trang bị thêm một chiếc quạt, mặc dù không được hầm hố như những chiếc card đồ họa rời tuy nhiên nó vẫn sẽ hiệu quả rất nhiều trong việc tản nhiệt cho những chiếc SSD NVMe 


MSI cũng thiết kế đường cấp nguồn bổ sung, dành cho một vài trường hợp đặc biệt khi tổng công suất vượt quá 75 watt, tức ngưỡng cấp nguồn trực tiếp từ khe PCI Express x16 gen 3. Dự kiến Xpander-Aero sẽ được bán chính thức vào cuối tháng này, tuy nhiên hãng chưa ấn định giá cụ thể.
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE