Mô hình iPhone X Plus và iPhone LCD 6,1", bản LCD sẽ có 2 SIM

Mô hình iPhone X Plus và iPhone LCD 6,1", bản LCD sẽ có 2 SIM

Đoạn video không có tiếng đăng trên Twitter cho thấy một người đang trên tay 2 chiếc case và mô hình của hai thiết bị được cho là iPhone X Plus và iPhone LCD 6,1". Đây cũng là hai mẫu smartphone mới mà Apple có thể sẽ giới thiệu vào tháng 9 năm nay để bổ sung vào bộ sưu tập bên cạnh iPhone X. Chiếc iPhone LCD 6,1 nói trên được đồn là sẽ dùng màn hình viền mỏng, tai thỏ chứa camera TrueDepth, camera đơn và video bên dưới thể hiện những điều này.Cũng có thông tin rằng mẫu iPhone 6,1" sẽ thay thế cho iPhone 8, và một trong những thứ đáng chú ý là nó hỗ trợ 2 SIM, ước mơ lâu nay của người dùng iOS. Mẫu iPhone LCD sẽ có giá từ 600$ đến 800$ và nó có khả năng trở thành mặt hàng chủ lực của Apple trong năm nay.


Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE