Microsoft Andromeda sẽ sống cùng với smartphone và PC ra sao?

Microsoft đang phát triển một chiếc máy tính bỏ túi có màn hình gập có tên là Andromeda. Andromeda sẽ có kích thước to hơn điện thoại nhưng vẫn sẽ bé hơn Laptop. Nếu Andromeda ra mắt thì sẽ tạo thành một sản phẩm phổ thông như Tablet chen vào PC và Smartphone 8 năm về trước

 
Andromeda và Smartphone:

Smartphone đang thâm nhập và cố gắng thay thế cho những chiếc PC cụ thế Samsung DeX là một thiết bị giúp người dùng cắm trực tiếp dây HDMI ra màn hình lớn để làm việc cơ bản. Tuy nhiên việc đó củng không thể thay thế được cho chiếc PC được. Andromeda sẽ kết hợp chạy Android và iOS một cách mượt mà, cho phép bạn chuyển giữa máy Win và điện thoại của mình nhanh chóng, đơn giản, và có thêm khả năng tươn tác bằng bút.

Andromeda có bị thiếu app?

Microsoft đang đầu tư cho phát triển Progressive Web App (PWA) để tối ưu tốt cho Windows 10 nhằm giúp cho các ứng dụng chạy tốt hơn. Progressive Web App (PWA) là một dạng ứng dụng chạy trên web nhưng nó sẽ được tối ưu để chạy nhanh nhất mà lại gửi được thông báo đến các tính năng hệ thống như GPS, camera, ... Microsoft đang khuyến khích làm những ứng dụng dạng PWA như Uber, Twitter,...

Chọn nhà mạng?

Andromeda sẽ được tích hợp eSIM cho phép bản chuyển đổi nhà mạng một cách linh hoạt mà không phải ra cửa hàng, củng không cần phải thay SIM. Điều này sẽ giúp nhà mạng bán được dung lượng truy cập cho khách hàng. Khách hàng sử dụng Andromeda sẽ mua thêm Data để sử dụng trong những lúc không có Wi-Fi. Với điều này Microsoft Store trên Windows sẽ là nơi phù hợp nhất để bán.

Microsoft không phải là hãng duy nhất sản xuất máy tính gập

Microsoft rất ít khi để ý đến thiết kế cho mình. Chúng ta thấy rằng Surface Book là một minh chứng cho sự "thế nào là máy tính Windows xịn" và có lẽ Andromeda sẽ không khác gì.

Điều này sẽ tốt cho phía người dùng chúng ta khi mà chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn về mức giá củng như cấu hình chưa kể đến là những tính năng đặc trưng mà mỗi hãng có để đưa lên cho đứa con cưng của mình.

Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE