Macbook Pro 13 Touch Bar 2018 Sẽ Có Cổng Thunderbolt 3

Băng thông của Thunderbolt 3 là 40 Gbps nhờ việc sử dụng nền tảng CPU Intel Core thế hệ thứ 8. Trong khi trước đây ở thế hệ 2016 có 2 cổng mà còn bị rút gọn băng thông.


Về mặt kỹ thuật, MacBook Pro 13 touch bar 2018 sử dụng PCI Express 16-lane, tương tự như phiên bản 15". Thế hệ MacBook Pro 13 touch bar trước đó chỉ hỗ trợ 12-lane. Dù thực tế không nhiều thiết bị ngoại vi có thể khai thác hết băng thông của Thunderbolt nhưng tương lai với sự phổ biến của eGPU, màn hình USB-C độ phân giải cao hay hệ thống ổ cứng ghép nối thì băng thông càng lớn thì dữ liệu sẽ được đảm bảo hơn. iMac Pro cũng có 4 cổng Thunderbolt 3 nhưng được trang bị đến 2 controller điều khiển.

Như vậy, anh em khi mua MacBook Pro 13 touch bar 2018 sẽ không phải quan tâm đến băng thông của cổng Thunderbolt 3 nữa. Phiên bản 2018 có giá khởi điểm từ 1.799 USD sử dụng CPU Intel i5-8259U

Nguồn: Tinh Tế

Tag: Macbook Pro 13 Touch Bar 2018 Sẽ Có Cổng Thunderbolt 3
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE