Mặc Dù Đạt Tận 83 Triệu Người Đăng Ký Sử Dụng Nhưng Spotify Vẫn Lỗ

Vừa qua Dịch vụ stream nhạc Spotify đã công bố rằng số lượng người dùng trả phí của họ đã tăng trưởng hơn 10% trong suốt quý 2 vừa rồi, đạt cột mốc 83 triệu người dùng. Như vậy, dịch vụ này đã có thêm 8 triệu người sử dụng so với 75 triệu người dùng tính tới hồi đầu năm nay.


Doanh thu thì có vẻ Spotify đang gặp 1 tý khó khăn. Doanh thu trung bình tính trên mỗi người bị giảm 12%, xuống còn 5.72$, lý do là không phải người dùng nào cũng bỏ tiền túi ra để đăng kí dịch vụ, họ có thể sử dụng thông qua các kênh quảng cáo, gói hỗ trợ gia đình hay khuyến mãi cho sinh viên, hoặc mua gói giảm giá hợp tác với Hulu.

Khó khăn lớn nhất của công ty stream nhạc này đó chính là lợi nhuận của họ rất mỏng, do số tiền thu được từ người dùng phải chi trả cho các hãng thu âm, tác giả chủ quyền sở hữu nội dung, bên cạnh đó là rất nhiều chi phí khác để điều hành công ty và phát triển dịch vụ. Theo báo cáo, Spotify tiếp tục thua lỗ, mở rộng lên tới 460 triệu đô la Mỹ so với 220 triệu đô la Mỹ, vào cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn: Tinh Tế
Tag: Mặc Dù Đạt Tận 83 Triệu Người Đăng Ký Sử Dụng Nhưng Spotify Vẫn Lỗ
Share:

GIỚI THIỆU


- Trường THPT Nguyễn Du thuộc huyện Đắk Mil
Đã thành lập được khoảng 6 năm
Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn


– Chủ động chuẩn bị sớm, tham gia và đạt giải cao các cuộc thi: Thi sáng tạo kỹ thuật, Đường lên đỉnh Olympia, Thi tin học trẻ không chuyên; thi viết như quốc tế UPU,…

MỤC TIÊU


– Phối hợp với các cơ quan đơn vị ngoài trường để đẩy mạnh các hoạt động giáo dục. Tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ với các đơn vị quân đội trong việc giảng dạy, học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng; đồng thời mở rộng các mối quan hệ đối với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài thành phố, các trường Đại học, Cao đẳng, các Viện nghiên cứu để tăng cường công tác ngoại khóa, góp phần xã hội hóa giáo dục.

Admin

mô tả ảnh

Name: Nguyễn Đức Anh
Youtuber Channel: Kid Of Gamer, Tin Học Giải Trí
School: Nguyễn Du
Class: 10A7

LIÊN HỆ

Phone:
Email: hdtinhocgiaitri@gmail.com
Skype: samlanhxpro
Facebook.com/samlanhxpro

FANPAGE